Quay lại Tin Tức

Những điều cần biết về thương hiệu đệm Inoac

22.12.2020

Được tin dùng bởi hơn 4 triệu người Nhật, giờ đây các dòng sản phẩm đệm Inoac cũng được đặc biệt ưa chuộng tại thị trường Việt Nam nhờ thiết kế có tính ứng dụng cao cùng các công nghệ chăm sóc giấc ngủ chuyên biệt đạt chất lượng Nhật Bản như đàn hồi nâng đỡ cơ thể ở mọi tư thế ngủ,  thoáng khí tối đa nên phù hợp với cả 4 mùa khí hậu Việt Nam. Hãy cùng Đệm Xinh Luxury đi tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu đệm đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam này nhé.

Về thương hiệu Inoac

Câu chuyện của INOAC LIVING

Thương hiệu đệm (nệm) Inoac là một thành viên của INOAC Group – công ty của ngành công nghiệp trong polymer ở nơi công cộng, INOAC LIVING sản xuất và bán sản phẩm nội bộ, phòng ngủ và các sản phẩm hàng ngày.

Quá trình sản xuất của INOAC LIVING diễn ra tại nhà máy Kofu ở Yamanashi Nhật Bản, nơi đây được bao quanh là thiên nhiên phong phú với dãy núi Phú Sỹ hùng vĩ và dãy núi Miami.

Cho đến nay thương hiệu này đã có gần 60 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất PU Foam các loại và đệm PU Foam nói riêng. Bắt đầu tiến vào thị trường với thương hiệu đệm Color Foam, tiếp đó Inoac tiếp tục sản xuất các mặt hàng khác như chăn ga gối đệm cùng các đồ dùng y tế và sản phẩm tiêu dùng phân phối trên khắp đất nước Mặt trời mọc.

Công nghệ sản xuất PU Foam số 1 thế giới

Inoac ứng dụng công nghệ sản xuất PU Foam được sử dụng để sản xuất đệm ô tô đồng thời ứng dụng trong sản xuất cả ghế Sofa và gối.

Các sản phẩm của  INOAC LIVING đã tận dụng được tối đa nguồn nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất đã được hoàn thiện từng bước trong hơn 60 năm qua.

Không chỉ dừng lại ở đó, Inoac luôn nâng cao chất lượng sản phẩm đệm bằng việc thay đổi độ cứng cũng như mật độ PU Foam để mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng.

Gắn chặt với xuất xứ Nhật Bản

INOAC LIVING sản xuất tất cả các sản phẩm của mình ở hệ thống nhà máy trải khắp đất nước Mặt trời mọc từ đến Okinawa. Hãng đã tận dụng tối đa những lợi thế từ việc hợp lý hóa phát triển các loại nguyên vật liệu đến lập kế hoạch sản phẩm, thay đổi thiết kế, sản xuất đến bảo trì, bán hàng bằng việc ứng dụng các nguyên vật liệu chất lượng cao nhất của mình.

Sự thoải mái là yếu tố then chốt của các sản phẩm Inoac

INOAC LIVING hiểu rõ về hơn 400 loại nguyên vật liệu khác nhau của mình nên tất cả các dòng đệm đều sử dụng nguyên liệu tốt nhất và ưu tiên sự thoải mái.

Lịch sử hình thành và phát triển

1926: Thành lập công ty TNHH INOUE RUBBER tại thành phố Atsuta-ky Nagoya. Bắt đầu sản xuất lõi ống và lốp xe đạp.

1938: Thành lập công ty TNHH INOUE RUBBER INDUSTORY. Bắt đầu sản xuất các sản phẩm cao su công nghiệp (đổ khuôn, đúc ép)

1954: Ký kết hợp đồng hỗ trợ công nghệ với công ty Bayer AG của Đức và thành lập Công ty TNHH MTP KASEI.

1955: Bắt đầu sản xuất PU foam đầu tiên tại Nhật Bản

1959: Các sản phẩm nội thất ô tô sử dụng nguyên liệu PU foam lần đầu tiên được giới thiệu tại Nhật Bản.

1960: Các sản phẩm nội thất ô tô sử dụng nguyên liệu PU foam lần đầu tiên được giới thiệu tại Nhật Bản.

1980: Thành lập công ty TNHH INOUE MTP sau khi sáp nhập lĩnh vực sản xuất cao su và nhựa công nghiệp của công ty TNHH INOUE RUBBER INDUSTORY và công ty TNHH MTP KASEI

1990: Đổi tên công ty TNHH INOUE MTP thành tập đoàn INOAC.

1994: Tích hợp lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng và sinh hoạt thành một nhóm và thành lập công ty TNHH INOAC LIVING, với vai trò là một công ty bán buôn và hoạch định kế hoạch.

1997: Bắt đầu phát triển các trang thiết bị chăm sóc.

2005: Ra mắt thương hiệu đệm Aeroflow

2014: Smile, thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc y tế cũng đã ra đời.

2015: Tổ chức diễn đàn quốc tế Polyurethane để đánh dấu 60 năm kể từ lúc bắt đầu sản xuất urethane

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, Inoac đã mang đến những sản phẩm đệm cao cấp, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Để được trải nghiệm những sản phẩm đệm oyasumi chất lượng Nhật Bản hãy đến ngay Đệm Xinh Luxury.

Chia sẻ bài viết  
   Quay lại Tin Tức
BÀI VIẾT KHÁC
XEM THÊM

[Tin Mới Nhất] Khai trương showroom mới Đệm Xinh Luxury Trường Chinh

17.10.2020

Là một trong chuỗi hệ thống Chăn Ga Gối Đệm Chính Hãng khá uy tín…
XEM THÊM

Nệm mua đệm lò xo loại nào tốt nhất?

10.11.2022

Ngày nay, đệm lò xo là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ của các…
XEM THÊM

4+ Công nghệ bạn không thể bỏ qua khi mua đệm Nhật Bản Inoac

15.12.2020

Được tin dùng bởi hơn 4 triệu người dân Nhật Bản, giờ đây Đệm Oyasumi…
XEM THÊM

Những điều cần biết về thương hiệu đệm (nệm) Canada

19.12.2020

Với bộ sưu tập đệm lò xo phong phú về mẫu mã, chất lượng, các…