Sản phẩm Dunlopillo

Chúng tôi quan tâm đến giấc ngủ của bạn. Đệm Xinh Luxury tin rằng “Đệm lò xo Dunlopillo” của chúng tôi có công nghệ ngủ tối ưu để đảm bảo cho bạn và gia đình bạn giấc ngủ ngon nhất.

1, Đệm Lò Xo Dunlopillo

Thư giãn và giảm căng thẳng: Phân tán năng lượng rung động vào cơ bắp giúp thư giãn và trẻ hóa cơ thể.
Cải thiện căn chỉnh cột sống: Hệ thống lò xo tiên tiến hỗ trợ hoàn hảo cho cơ thể và giúp cả thiện sự liên kết cột sống cơ thể.
Chống vi khuẩn và không gây dị ứng: Công nghệ Nano-Silver giúp loại bỏ và ngăn chặn sự phát triển của 99,99% vi khuẩn có hại và các chất gây dị ứng khác trong khi khuếch tán mùi không mong muốn.
Khả năng điều chỉnh nhiệt: Thông gió điều hòa và lưu thông không khí với chức năng phân tán nhiệt vượt trội đảm bảo nhiệt độ nệm được duy trì ở mức thoải mái.
Chất liệu đệm cao cấp: Chất liệu dệt sáng tạo và sang trọng giúp tăng cường sự mềm mại và mịn màng của bề mặt đệm.
Thân thiện với môi trường: Giặt vệ sinh đệm đơn giản và thân thiện với môi trường, mỗi chiếc nệm sử dụng năng lượng phù hợp để sản xuất.
Phục hồi cơ thể: Cải thiện lưu thông máu để tối ưu hóa lượng oxy để phục hồi mô cơ tốt hơn và kiểm soát nhiệt độ cơ thể 1 cách hiệu quả để giảm bớt vấn đề bàn tay và bàn chân lạnh cho một giấc ngủ thoải mái.

2, Đệm Cao Su Dunlopillo

Giấc ngủ tinh khiết là những gì bạn cần mỗi đêm, Đệm Cao Su Dunlopillo có thể là câu trả lời của bạn. Nệm cung cấp một công nghệ tiên tiến kết hợp các công nghệ hàng đầu thế giới với khả năng xua đuổi vi khuẩn và các chất gây dị ứng trong khi kéo dài tuổi thọ của nệm.

Nó cũng được chế tạo một cách chuyên nghiệp để khuếch tán nhiệt để thông gió tốt hơn và cung cấp hỗ trợ đường viền tuyệt vời – sự kết hợp mơ ước cho trải nghiệm giấc ngủ đặc biệt.

Bằng việc nỗ lực không ngừng nghỉ để hiện thực hóa mong muốn mang đến cho hàng triệu người Việt, Dunlopillo đã sáng tạo nên bộ sưu tập Nệm cao su Dunlopillo Latex Word.

Dunlopillo tự hào với chất lượng sản phẩm đệm cao cấp đều được làm từ chất liệu tốt nhất phục vụ cho giấc ngủ đẳng cấp quý tộc lựa chọn ngay những sản phẩm dưới đây nhé.